首页 快讯内容详情
Nhân viên sân bay Phú Quốc trả hơn 125 triệu đồng cho khách bỏ quên

Nhân viên sân bay Phú Quốc trả hơn 125 triệu đồng cho khách bỏ quên

分类:快讯

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5开奖网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Ngày 18/2, Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết nhân viên phục vụ mặt đất Lê Thị Mỹ Phương nhặt được ví tiền của khách có chứa hơn 125 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, ngày 16/2, trong lúc đang vệ sinh buồng máy bay, chị Phương đã nhặt được một ví tiền tại ghế 6D trên chuyến bay VJ767 từ Hải Phòng đến Phú Quốc.

Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc.

Sau đó nữ nhân viên đã báo cho đại diện hãng bay tại Phú Quốc để kiểm tra, bàn giao và trao trả cho khách. Tại thời điểm phát hiện, trong ví của hành khách có hơn 125 triệu đồng và toàn bộ giấy tờ tùy thân.

Đại diện Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc và hãng bay đã liên hệ hành khách trao trả lại ví.

Để động viên, khích lệ cho những đóng góp của chị Phương cũng như lan tỏa tinh thần người tốt, việc tốt, hãng bay gửi thư khen thưởng, đồng thời tặng thưởng 2 vé khứ hồi quốc nội G1 đến nhân viên này.

Những cuốn sách hay về miền Nam

- bên cạnh thông tin tổng quan về địa lý, sản vật, tập quán ở nước ta hồi thế kỷ XIX, nhiều thông tin quan trọng về sông Mekong, địa lý Đàng Ngoài và Đàng Trong, nhất là Sài Gòn xưa, được ghi chép chi tiết.

là một bộ tranh gồm hàng trăm bức ký họa có giá trị nghệ thuật đặc sắc, phản ánh trực quan, sinh động về đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa ở Sài Gòn và Nam Kỳ đầu thế kỷ XX.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论