首页 财经内容详情
皇冠怎么注册用户(www.hg8080.vip):Ngày mùng 2 Tết giá cả cơ bản ổn định

皇冠怎么注册用户(www.hg8080.vip):Ngày mùng 2 Tết giá cả cơ bản ổn định

分类:财经

标签: # cược chấp la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠怎么注册用户www.hg8080.vip)皇冠怎么注册用户?皇冠真会员、代理注册其实很简单。访问网址www.hg8080.vip,点击注册,然后充值USDT(需要实现到欧易平台购买到USDT),充值成功后,页面会展示账号资料给您。hg8080.vip是皇冠正网在线上开设使用USDT充值、USDT结算的直营平台,资金安全,匿名性高。

,Chế biến thịt lợn phục vụ thị trường Tết tại Công ty CP Công nghệ thực phẩm Vinh Anh ở huyện Thường Tín, Hà Nội. Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN

Theo Bộ Tài chính, chỉ có một số trung tâm thương mại lớn tại các địa phương (chủ yếu ở các thành phố lớn) là mở cửa phục vụ người dân xuyên Tết như mọi năm, còn các chợ tiểu thương hầu hết chưa mở cửa hoặc lẻ tẻ mở cửa lấy ngày khai trương.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, các chợ đầu mối, lượng hàng nhập chợ ít chủ yếu là các mặt hàng rau, củ và trái cây, sức tiêu thụ khá chậm so với cùng kỳ năm ngoái, có nhiều mặt hàng chưa nhập do hàng tồn đọng còn, chủ yếu thương nhân ra bán lấy ngày khai trương và giao mối cho các nhà hàng - quán ăn hoạt động trong mùa Tết Nguyên đán rồi về sớm.

Chợ đầu mối Hóc Môn (Thành phố Hồ Chí Minh) hiện chưa kinh doanh mặt hàng thịt lợn, chỉ kinh doanh mặt hàng rau củ và trái cây với sản lượng nhập chợ 100 tấn; trong đó 85 tấn rau, củ và 15 tấn trái cây, giảm 83% so ngày 30/12 âm lịch,  giảm 52%  so cùng kỳ năm trước và bằng khoảng 5% so ngày thường. Hiện có 163 sạp (hơn 1/3 so với tổng sạp tại chợ) khai trương kinh doanh lấy ngày. Sức mua yếu, giá các mặt hàng giảm trở lại như ngày thường.

Tại Cần Thơ, giá cả hàng hóa trên địa bàn thành phố ở thời điểm hiện tại tương đối ổn định, không có trường hợp tăng giá bất thường do găm hàng, thiếu nguồn cung. Chợ truyền thống tại thành phố một số sạp chợ đã bày bán trở lại, đa số là các mặt hàng như thịt, cá, tôm, rau, củ. Giá các mặt hàng như gạo, thịt lợn ổn định như trước tết, rau củ tăng nhẹ, mặt hàng nước giải khát như các loại bia tăng từ 3.000đ-5.000 đồng/thùng.

Lượng khách tại bến xe Trung tâm tăng hơn so với các năm 2022. Các công ty cung cấp dịch vụ vận tải hành khách thực hiện tăng giá phụ thu chiều rỗng một chiều để thực hiện tốt giải toả hành khách nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của hành khách trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2023. Cụ thể, Bến xe Cần Thơ – Bến xe Miền Đông giá vé: 230.000 đồng/hành khách/lượt, tăng 39% tùy theo từng tuyến, từng loại xe và chất lượng dịch vụ.                                           

Tại Đà Nẵng, các chợ còn đóng cửa, chỉ có một số người bán hàng lẻ tẻ ở phía ngoài chợ, tập trung chủ yếu một số mặt hàng thịt lợn và các loại rau xanh, củ quả. Thịt lợn không biến động, vẫn ổn định so với những ngày trước Tết. Thịt mông giá 130.000 đồng/kg, thịt vai 130.000 đồng/kg, thịt ba chỉ 160.000 đồng/kg. Rau, củ, quả giảm so với ngày 30 Tết do lượng hàng bán còn dư để lại tiếp tục bán và nhu cầu mua sắm của người dân vào thời điểm này không cao.

Theo Bộ Tài chính, từ ngày mùng 3 Tết thị trường sẽ dần sôi động hơn do người dân bắt đầu các hoạt động đi chơi ngày Tết, nhu cầu đi lại tăng lên và các trung tâm, địa điểm vui chơi sẽ bắt đầu mở cửa trở lại.

Do đó, Bộ Tài chính kiến nghị, các Bộ, ngành, địa phương tiếp tục theo dõi sát diễn biến cung cầu, giá cả thị trường các mặt hàng thuộc lĩnh vực quản lý, nhất là các mặt hàng thiết yếu, những mặt hàng có biến động tăng giá cao trên địa bàn để chủ động phương án bảo đảm cân đối lượng hàng hóa đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân. Đồng thời ổn định thị trường, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, gián đoạn nguồn hàng, gây tăng giá đột biến.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论