首页 社会内容详情
新闻电报群(www.tel8.vip):Công Phượng tập buổi đầu tiên tại Nhật Bản

新闻电报群(www.tel8.vip):Công Phượng tập buổi đầu tiên tại Nhật Bản

分类:社会

标签: # tiến lên miền nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新闻电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。新闻电报群包括新闻电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。新闻电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Công Phượng cười tươi khi xuất hiện trong buổi tập đầu tiên cùng CLB mới Yokohama (Nhật Bản) chuẩn bị cho mùa giải 2023. Hình ảnh buổi tập được đăng trên trang chủ của đội bóng.

Công Phượng cùng một đồng đội đang khởi động phía ngoài đường biên. Nhìn hình ảnh có thể thấy tiền đạo sinh năm 1995 đang có sự hòa nhập tốt. Trước đó, anh từng thi đấu tại Nhật Bản nên cũng đã khá quen với phong cách làm việc ở môi trường này. Ngoài ra, khả năng nói tiếng Nhật cũng sẽ giúp Công Phượng làm quen nhanh hơn với mọi người.

,

单双哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Hình ảnh tập luyện đầu tiên của Công Phượng (Ảnh: Yokohama FC)

Trước đó, Công Phượng tham dự buổi lễ ra mắt CLB mới tại Yokohama FC ngày 6/1. Chia sẻ trước các thành viên, Công Phượng nói:

"Xin chào, tôi là Nguyễn Công Phượng. Tôi hạnh phúc khi được gia nhập Yokohama. Đây là chương mới trong sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ cố gắng để giúp đội bóng giành thành tích tốt".

Tại Yokohama, tiền đạo quê Nghệ An mặc số áo 28 với bản hợp đồng kéo dài 3 năm. Yokohama là CLB nước ngoài thứ 4 của Công Phượng. Đội bóng này vừa giành quyền lên chơi J1 League 2023 sau khi là á quân J2 League mùa trước.

,

telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组索引包括telegram中文群组索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论