首页 财经内容详情
博彩平台网址大全:Hàng loạt cây xăng ở Đắk Nông đóng cửa, nhiều điểm chỉ còn dầu, hết xăng

博彩平台网址大全:Hàng loạt cây xăng ở Đắk Nông đóng cửa, nhiều điểm chỉ còn dầu, hết xăng

分类:财经

标签: # Lô de cờ bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

博彩平台网址大全www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Người dân không mua được xăng phải xin hút xăng từ các xe máy khác để có xăng đi tiếp - Ảnh: PHAN TUẤN

Ghi nhận tại xã biên giới Quảng Trực (Tuy Đức), có ba cây xăng trên tuyến tỉnh lộ 681 nhưng lúc mở bán thất thường, ngày mở ngày không. Người dân tại đây cho biết có khi các cây xăng mở bán được 2-3 ngày sau đó lại đồng loạt nghỉ bán trong 2-3 ngày kế tiếp làm người dân không biết đâu mà lần.

Tình trạng tương tự xảy ra trên tuyến quốc lộ 14 khi nhiều cây xăng tư nhân cũng đồng loạt nghỉ bán tạm thời. Tại xã Đắk Ru (huyện Đắk R’Lấp), người dân phải đi nhiều cây số mới tìm được cây xăng các doanh nghiệp nhà nước để đổ. 

Ở các khu vực giáp ranh giữa xã Đắk Som (huyện Tuy Đức) và xã Đắk Ru, người dân chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số cần xăng để đi lại và sản xuất nhưng xăng bán thất thường khiến nhiều người gặp khó.

Tại huyện biên giới Cư Jút, dù có nhiều cây xăng nhưng người dân cũng phải chật vật tìm xăng. Anh Phạm Văn Ửng từ thị trấn Ea Tling (huyện Cư Jút) đã đến khu vực ngã ba Giếng Cọp, buôn K'Nha, xã Đắk Wil ở cùng huyện để giải quyết công việc. Nhưng khi gặp sự cố hết xăng, anh Ửng phải đi qua địa bàn ba xã, dài hơn 10km mới có xăng để đổ.

Nhiều phương tiện phục vụ nông nghiệp đến đổ xăng nhưng không có xăng để mua - Ảnh: PHAN TUẤN

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông cho biết, hiện nay, một số cây xăng tư nhân ở khu vực xã Đắk Wil, Ea Pô... chỉ còn dầu, không còn xăng để bán đều đặn cho người dân.

"Qua làm việc các cây xăng cho biết quá trình nhập hàng phải mua ba khối dầu mới được mua một khối xăng. Khối lượng xăng nhập về ít nên chỉ bán được trong thời gian ngắn là hết. Còn trữ lượng dầu rất nhiều nhưng chưa đến mùa tưới cây, thu hoạch nông sản nên chẳng có người mua" - lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông thông tin thêm.

Theo Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông, trong số 254 cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh, chỉ có 40 cửa hàng thuộc doanh nghiệp nhà nước (Công ty TNHH xăng dầu Nam Tây Nguyên, Công ty Xăng dầu, dầu khí Vũng Tàu và Công ty Xăng dầu Quân đội). 

Số còn lại là các cửa hàng tư nhân nhập xăng dầu từ một số thương nhân phân phối. Tuy nhiên, do các thương nhân khó khăn trong nhập khẩu, phân phối xăng dầu nên nguồn cung xăng dầu ở Đắk Nông cũng gặp khó khăn.

Đại biểu Quốc hội muốn truy trách nhiệm vấn đề thiếu hụt xăng dầu

TTO - Ngày 22-10, tại phiên thảo luận tổ của Quốc hội về tình hình kinh tế - xã hội, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên khẳng định "chưa bao giờ thiếu xăng dầu".

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论