首页 游戏内容详情
手机新2管理端:Garmin đẩy mạnh phong trào chạy bộ tại Việt Nam

手机新2管理端:Garmin đẩy mạnh phong trào chạy bộ tại Việt Nam

分类:游戏

标签: # Soi kèo bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

手机新2管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Theo Garmin, hoạt động rèn luyện thể chất, phong trào chạy bộ đang bùng nổ tại Việt Nam với một cộng đồng “runners” đông đảo cùng số lượng giải chạy tăng dần theo năm, đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM.

Garmin Run Club được thành lập với nhiều hoạt động dành cho những ai đam mê chạy bộ

ctv

Nhằm kết nối cộng đồng yêu chạy bộ tại Việt Nam, thương hiệu đồng hồ thông minh Garmin đến từ Mỹ đã sáng lập cộng đồng chạy bộ GRC. Đây là một mô hình đáng tin cậy về đào tạo kỹ năng chạy bộ lẫn tổ chức nhiều hoạt động dành cho những thành viên, hướng đến sự phát triển của cộng đồng chạy bộ.

Có mặt tại hơn 10 quốc gia châu Á, GRC chứng tỏ hiệu quả của một mô hình kết nối những người đam mê chạy bộ, yêu thích tập luyện để nâng cao sức khỏe. Tại Việt Nam, cộng đồng GRC ra mắt lần đầu vào tháng 6.2021 với nhiều chương trình đào tạo trên ứng dụng Garmin Sports thuận tiện cho người tham gia giữa bối cảnh đại dịch.

\n

Sau một thời gian tạm ngưng vì giãn cách xã hội, GRC đã chính thức trở lại với các hoạt động chạy bộ ngoài trời định kỳ từ cuối tháng 2.2022, với 3 buổi chạy định kỳ hằng tuần tại TP.HCM.

Bên cạnh đó, GRC còn có những buổi chạy test run đầu kỳ và cuối kỳ để đánh giá chính xác khả năng và mức độ cải thiện của học viên, qua đó áp dụng giáo án tập luyện phù hợp và theo dõi các chỉ số khoa học khi chạy bộ, giúp học viên cải thiện hiệu quả nhất.

Dự kiến, vào ngày 22.10 tới, Garmin sẽ tổ chức sự kiện Why do We Run Flash Race tổng kết học kỳ mùa thu diễn ra tại Thảo Cầm Viên (TP.HCM).

Tin liên quan

  • Garmin ra mắt Venu Sq 2 và phiên bản Music
  • Garmin Golf áp dụng công nghệ vào giải đấu VGA Tour
  • Garmin tròn 33 năm tuổi
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论