首页 八卦内容详情
Telegram群组搜索:Phim 'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) và Quỳnh chia tay

Telegram群组搜索:Phim 'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) và Quỳnh chia tay

分类:八卦

标签: # chơi tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组搜索包括Telegram群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tập 24 của phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" mang đến cho khán giả những tình tiết đau đớn về sự rạn nứt của Long (Quang Tuấn) và Quỳnh (Ngọc Thảo). Trong tập này, Long (Quang Tuấn) hẹn gặp Quỳnh để mong cô tha thứ và quay lại yêu anh như ngày xưa.

Long nói anh đã tìm ra hung thủ hại cha mình, bây giờ khi mọi chuyện sắp sáng tỏ, Long muốn Quỳnh đừng xa cách, hờ hững với anh thêm nữa. Tuy nhiên, Quỳnh từ chối đến bên Long với lý do cảm thấy không an toàn. Quỳnh vô cùng yêu Long nhưng cô không chắc Long có yêu cô như cái cách mà anh vẫn nói hay không. Trong lúc Quỳnh - Long đang níu kéo qua lại, Sỹ bỗng dưng xuất hiện.

Sỹ đưa tay nắm lấy tay Quỳnh rồi đưa cô đi mất. Sỹ là kẻ thứ ba trong mối quan hệ này, anh ta yêu đơn phương Quỳnh và đã làm mọi cách để Long - Quỳnh hiểu lầm nhau.

Sỹ nắm lấy tay Quỳnh trước mặt Long

Trong 1 diễn biến khác, Sỹ và mẹ Quỳnh lên kế hoạch để Long và Quỳnh tiến đến giai đoạn cắt đứt hoàn toàn. Sỹ bày mưu để Long và Hân (Yeye Nhật Hạ) cùng xuất hiện ở nhà Quỳnh. Sau đó, mẹ Quỳnh lại khích tướng, liên tục công kích Long là kẻ bắt cá hai tay, lợi dụng tình cảm của phụ nữ. Thấy Hân đứng đó, mẹ Quỳnh liền vu cho cô là có quan hệ yêu đương mờ ám cùng Long. Mẹ Quỳnh không chấp nhận chuyện Long đã hẹn hò với Quỳnh rồi mà vẫn còn qua lại, thân mật cùng cô gái giàu có như Hân.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bị nói oan, Hân tức giận cãi lại. Cô cho rằng mẹ Quỳnh quá vô lý và độc đoán. Hân cũng khẳng định rằng cô không có bất cứ mối quan hệ nào đi xa hơn tình cảm bạn bè, đồng nghiệp với Long. Tuy nhiên, ngay sau đó thì Sỹ lại xuất hiện và vu cho Hân tội bỏ nhà đi theo Long suốt mấy ngày. Chưa hết, Sỹ còn bảo rằng Hân ở chung phòng với Long thì dễ gì không có chuyện xảy ra được.

Mẹ Quỳnh và Sỹ bày kế để chia rẽ đôi uyên ương, đồng thời đổ lỗi cho Hân là kẻ phá hoại

Bị đưa vào thế khó, Long và Quỳnh càng hiểu lầm nhau nhiều hơn. Long quyết định ra về, nói lời chia tay và cắt đứt mọi quan hệ với Quỳnh. Quỳnh chạy theo Long để nói rõ ràng mọi chuyện nhưng sự hờn ghen và tức giận đã làm cho Long quên hết mọi thứ. Từ đây, Long và Quỳnh chính thức không còn là của nhau.

Quỳnh khóc nức nở khi Long nói chia tay và bỏ đi

Những tập tiếp theo của phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" sẽ lên sóng trên THVL1 vào tối thứ Hai đến thứ Bảy mỗi tuần.

,

皇冠手机网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论