首页 财经内容详情
皇冠博彩:Lâm Đồng: Xây dựng hàng chục công trình sai phép, Công ty Nam Hồ bị phạt hơn 100 triệu đồng

皇冠博彩:Lâm Đồng: Xây dựng hàng chục công trình sai phép, Công ty Nam Hồ bị phạt hơn 100 triệu đồng

分类:财经

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球博彩appwww.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Vừa qua, UBND TP Đà Lạt đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 110 triệu đồng đối với Công ty Cổ phần Xây dựng du lịch Nam Hồ vì đã xây dựng nhiều công trình trái phép tại Khu du lịch Nam Hồ (phường 11, TP. Đà Lạt).

Tồn tại nhiều sai phạm tại Khu du lịch Nam Hồ, TP Đà Lạt. Ảnh Báo Lâm Đồng

Đầu tháng 10/2022, UBND TP Đà Lạt đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 3375/QĐ-XPVPHC đối với Công ty Cổ phần Xây dựng du lịch Nam Hồ (có trụ sở Quận 10, TP Hồ Chí Minh) do ông Nguyễn Thành Thạnh làm người đại diện pháp luật.

Theo đó, cơ quan chức năng TP Đà Lạt phát hiện Công ty Cổ phần Xây dựng du lịch Nam Hồ đã thực hiện xây dựng 60/79 công trình sai giấy phép xây dựng và bản vẽ thiết kế đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền phê duyệt tại một phần tiểu khu 151, thửa đất số 149, tờ bản đồ 72E, phường 11, TP Đà Lạt.

Với hành vi vi phạm nêu trên, UBND TP Đà Lạt xử phạt vi phạm hành chính 110 triệu đồng đối với Công ty Cổ phần Xây dựng du lịch Nam Hồ. Đồng thời, yêu cầu Công ty này ngưng thi công công trình và liên hệ cơ quan chức năng, lập hồ sơ thủ tục đề nghị cấp phép xây dựng theo quy định.

Trong trường hợp cơ quan có thẩm quyền từ chối cấp phép xây dựng hoặc sau khi được cấp giấy phép phải tháo dỡ toàn bộ phần công trình vi phạm không phù hợp theo giấy phép xây dựng và thiết kế được duyệt. Thời hạn thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả là 90 ngày kể từ ngày ban hành quyết định xử phạt, quá thời hạn nêu trên, Công ty không chấp hành thì sẽ tiến hành cưỡng chế thi hành theo quy định pháp luật.

Toàn bộ chi phí tổ chức thi hành biện pháp khắc phục hậu quả do Công ty Cổ phần Xây dựng du lịch Nam Hồ chi trả. Trường hợp doanh nghiệp không tự giác thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả sẽ bị xử lý theo quy định.

UBND TP Đà Lạt cũng chỉ đạo UBND Phường 11 cùng các phòng, ban và cơ quan liên quan phối hợp với Công ty Cổ phần Xây dựng Du lịch Nam Hồ tăng cường công tác quản lý nhà nước về trật tự xây dựng tại Khu du lịch Nam Hồ. Kiên quyết xử lý dứt điểm ngay từ đầu các hành vi vi phạm đối với chủ đầu tư và đơn vị thi công tại dự án.

,

Telegram斗地主机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram斗地主机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram斗地主机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trước đó, UBND TP Đà Lạt đã có báo cáo về tình hình kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự xây dựng tại dự án Khu du lịch Nam Hồ (Phường 11, TP Đà Lạt), do Công ty Cổ phần Xây dựng Du lịch Nam Hồ (trụ sở tại I8 Ter Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh) làm chủ đầu tư, đến thời điểm 31/8/2022, trong 60 công trình vi phạm trật tự xây dựng tại dự án có 18 công trình đã lập hồ sơ xử lý, trong đó chủ đầu tư mới khắc phục được 6 công trình.

Ngoài 24 công trình thi công sai phép (lớn hơn so với giấy phép được cấp với diện tích nhỏ hơn 10 m2) có thể điều chỉnh giấy phép xây dựng, số còn lại 44 công trình sai phạm tại dự án Khu du lịch Nam Hồ cần phải lập hồ sơ xử lý theo quy định. Cụ thể, qua kiểm tra hiện trường cho thấy chủ đầu tư đã cho thi công xây dựng 3 khối công trình (ký hiệu 10.1, 10.3 và 10.4) tại một phần thửa đất số 149, tờ bản đồ số 72E, tổ Sào Nam, Phường 11, TP Đà Lạt có kiến trúc mái so lệch với giấy phép xây dựng được cấp và bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt. Trong đó, tầng hầm của 3 khối công trình này cũng thi công lớn hơn so với giấy phép được cấp và bản vẽ thiết kế đã được duyệt. Với khối 10.1, thi công sai với nội dung giấy phép hơn 55 m2; khối 10.3, thi công sai với giấy phép hơn 74 m2 và khối 10.4, thi công sai với nội dung giấy phép trên 118 m2.

Ngoài ra, qua kiểm tra thực tế hiện trường ngày 20/11/2020, cơ quan chức năng cũng ghi nhận Công ty Cổ phần Xây dựng Du lịch Nam Hồ đã triển khai thi công xây dựng 15 khối công trình khu nhà ở, khu trà hoa viên sai lệch với giấy phép được cấp và bản vẽ thiết kế đã được duyệt. Theo tính toán của cơ quan chức năng, tổng diện tích hầm, nhà sai phạm là trên 2.534 m2... Với những vi phạm này, trong năm 2020, UBND TP Đà Lạt đã ban hành 2 quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 80 triệu đồng (40 triệu đồng/quyết định), đối với Công ty Cổ phần Xây dựng Du lịch Nam Hồ.

Ngoài xử phạt vi phạm hành chính, cơ quan chức năng còn yêu cầu chủ đầu tư ngừng thi công công trình, liên hệ cơ quan chức năng lập hồ sơ, thủ tục điều chỉnh giấy phép xây dựng và bản vẽ thiết kế theo quy định. Về phía chủ đầu tư cũng đã thực hiện nộp phạt hành chính, nhưng đến nay vẫn chưa khắc phục dứt điểm các sai phạm và cũng chưa bổ sung giấy phép điều chỉnh các công trình sai phạm.

Liên quan đến hàng loạt những sai phạm đã được ngành chức năng chỉ ra, Phóng viên Tạp chí Kinh tế và Môi trường đã liên lạc qua điện thoại với ông Nguyễn Thành Thạnh, đại diện pháp luật của Công ty Cổ phần Xây dựng Du lịch Nam Hồ để có thêm những thông tin khách quan hơn. Tuy nhiên, qua nhiều lần liên lạc Phóng viên không nhận được bất kì phản hồi nào từ vị đại diện này.

Thanh Tùng

,

皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论